Nhu cầu mua máy phun sương nhà yến tại TPHCM trong những năm đổ lại đây tăng cao rõ rệt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua ở địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng lẫn giá cả hợp lý. Thậm chí nhiều người do không tìm hiểu kỹ mà còn bị chặt chém giá cao, mua phải hàng nhái.

Xem thêm : https://mayphunsuonggiare.net/tim-hieu-ve-muc-chi-phi-chuan-de-xay-dung-nha-yen/

Hướng dẫn cách lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán thiết bị tạo ẩm nuôi yến khác nhau, tuy nhiên về hệ thống nhà yến thì có hai loại phổ biến đó là hệ thống phun sương trong nhà và hệ thống phun sương ngoài ở trên mái nhà yến.

Với hệ thống phun sương trong nhà, máy tạo độ ẩm nhà yến với các thiết bị phun sương sẽ được lắp đặt ở tường nhà yến, vị trí lắp đặt dây phun sương cách nền nhà 1 ÷ 1,2 m, dây phun sương có kích thước đường kính 8 mm hoặc 10 mm.

Sử dụng béc 1 lỗ và khoảng cách các béc là 2 ÷ 3 m tùy theo kích thước nhà. Còn đối với hệ thống phun sương ngoài ở trên mái nhà yến thì các thiết bị phun sương sẽ được lắp đặt trên các mái nhà yến để giúp làm giảm nhiệt độ trên mái và tạo hạt sương cho chim để tắm, thu hút chim về nhà yến.

Xem thêm : https://mayphunsuonggiare.net/nhung-cong-dung-cua-dung-dich-nha-yen-swiftlet-booster/

Mua linh kiện tạo ẩm nhà yến giá rẻ tại công ty Hoàng Gia

Máy phun sương là một trong các linh kiện nhà yến vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả nuôi yến. Qúy khách có mua trực tiếp tại Công ty Phun Sương Hoàng Gia để được cam kết giá rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến do Phun Sương Hoàng Gia phân phối có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, bảo hành lâu dài. Đồng thời giá bán luôn cạnh tranh, báo giá công khai niêm yết, chiết khấu hoa hồng cao, giúp bạn tiết kiệm nhất.

Hiện nay giá thiết bị nhà yến bao nhiêu hợp lý?

Thiết bị nhà yến là những vật dụng, máy móc hỗ trợ bạn tạo nên một nhà yến đúng chuẩn và đem lại hiệu quả khi sử dụng. Một nhà yến không thể vận hành nếu thiếu đi thiết bị nhà yến, các thiết bị nhà yến cũng được cung cấp với nhiều phân loại khác nhau với những nhãn hiệu khác nhau từ đó tạo nên sự khác biệt về giá cả.

Một trong những thiết bị nhà yến cơ bản nhất đó chính là hệ thống loa, trên thị trường loa ru yến có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông thường với hệ thống loa chất lượng và giá thiết bị nhà yến tphcm sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Cũng có những loại loa giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng.

Tiếp đến là thiết bị không kém quan trọng là dung dịch tạo mùi nhà yến, đay là dung dịch có chức năng giữ chân yến và tạo môi trường cho yến sinh trưởng nhanh và tốt, các hãng dung dịch tốt thường là love potion, aroma king, love caste,… giá của những dung dịch này tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại cho nhà yến

Nói về giá cả thiết bị nhà yến thì sẽ tùy vào yêu cầu của chính bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ là rẻ nếu yêu cầu của bạn không quá cao còn nếu bạn muốn những thiết bị thực sự chất lượng thì đương nhiên số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ phải tương ứng với tiêu chuẩn yêu cầu.

Xem thêm : https://mayphunsuonggiare.net/tim-hieu-ve-dung-dich-nha-yen-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay/

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm giá tốt nhất

Tìm được một nơi bán thiết bị nhà yến tphcm giá tốt với chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên đến với Hoàng Gia bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề đó, tại đây chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các mặt hàng thiết bị nhà yến chất lượng nhất với một mức giá hợp lý nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những khách hàng đã sử dụng chính là công ty xây nhà nuôi yến Hoàng Gia. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến chất lượng với đội ngủ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và có am hiểu về nuôi yến.