Dung dịch nhà yến là một trong những giải pháp hiệu quả để dẫn dụ chim yến về làm tổ tại các nhà yến hiện nay. Tuy nhiên, tuy vào điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý, đặc tính vùng miền mà mỗi nhà yến sẽ sử dụng và lựa chọn những loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến phù hợp. Hiện nay ngoài việc sử dụng phân chim yến 100% để dẫn dụ chim yến thì việc sử dụng các hóa chất tạo mùi như dung dịch black potion được nhiều người lựa chọn bởi chúng mang lại hiệu quả cao và dễ sử dụng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dung dịch tạo mùi cho nhà yến này nhé.

Xem thêm : https://fujinest.vn/su-dung-am-thanh-du-yen-hieu-qua-cho-nguoi-nuoi-yen/

Tìm hiểu khái quát về loa ngoài nhà yến

Để yến biết đến và tới nhà làm tổ, người nuôi yến cần sử dụng amply và loa dẫn dụ yến. Cũng như các loài động vật khác, chim yến sử dụng âm thanh với cường độ của bản thân chúng để giao tiếp thì chúng ta cần sử dụng âm thanh của chúng để dẫn dụ được chúng về nhà, ngay cả trong quá trình chúng xây dựng và làm tổ cũng cần âm thanh để dẫn và điều hướng yến về nhà.

Ngoài việc sử dụng âm thanh với tần số thích hợp, chúng ta còn cần đến loại loa tốt nhất, đúng công suất và được đặt ở đúng nơi. Cụ thể ở đây, loa ngoài nhà yến dùng để dẫn dụ gọi yến về phải là loa có công suất lớn từ 25W trở lên để có thể thu hút được chim yến nằm trong bán kính từ 1 đến 3,5km.

Hiện nay có rất nhiều loại loa được sản xuất ra có thể đáp ứng được nhu cầu dẫn dụ yến như loa 3 hướng, loa 4 hướng, loa 5 hướng hay loa 304 1 hướng v.v… Đặc biệt nhất trên thị trường, loại loa HP 4000 đang được sử dụng rộng rãi cũng như được đánh giá là loại loa tốt nhất trong việc dẫn dụ yến về nhà.

Xem thêm : https://fujinest.vn/chi-phi-xay-nha-nuoi-yen-don-gian-hieu-qua-cao/

Mua linh kiện tạo ẩm nhà yến giá rẻ tại công ty Fujinest

Máy phun sương là một trong các linh kiện nhà yến vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả nuôi yến. Qúy khách có mua trực tiếp tại Công ty Fujinest để được cam kết giá rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến do Fujinest phân phối có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, bảo hành lâu dài. Đồng thời giá bán luôn cạnh tranh, báo giá công khai niêm yết, chiết khấu hoa hồng cao, giúp bạn tiết kiệm nhất.

Máy phun sương nhà yến có bao nhiêu loại

Máy phun sương khác nhau sẽ có công suất và trọng lượng khác nhau để bạn lựa chọn thích ứng với diện tích nhà nuôi yến, quy mô nuôi yến của mình.

Tại những cơ sở bán máy phun sương cho nhà yến hiện nay trên thị trường, họ cung cấp rất nhiều các loại máy phun sương khác nhau đến từ nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau do đó người mua phải có sự hiểu biết nhất định để lựa chọn được loại máy phun sương phù hợp nhất cho nhà nuôi yến của mình.

Dựa trên nguyên lí hoạt động vốn có của máy phun sương chính là sử dụng hơi nước để tạo độ ẩm cho không gian xung quanh, ai cũng biết để yến có thể sinh sống và phát triển thì cần phải có môi trường ẩm ướt gần giống nhất với môi trường tự nhiên vốn có mà yến sinh sống ngoài tự nhiên. Máy phun sương nhà yến chính là thiết bị làm được điều đó.

Việc giá máy phun sương cho nhà yến nhiều hay ít phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và tùy theo cả tổng diện tích nhà nuôi yến mà bạn có vì yêu cầu cơ bản của nhà nuôi yến là độ ẩm phải được phân bố đều khắp nhà nuôi yến để chim yến có được môi trường sống tốt nhất.

Thông thường tại nơi bán máy phun sương cho nhà yến thì mức giá máy phun sương sẽ giao động tỷ lệ thuận với công suất mà máy có do đó chủ nhà yến có thể dựa vào diện tích nhà yến của mình để ước tính đươc chi phí cần thiết cho máy phun sương nhà yến.

Xem thêm : https://fujinest.vn/mo-hinh-kinh-doanh-nha-nuoi-chim-yen-mang-lai-hieu-qua-cao/

Máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt

Fujinest là một trong những địa chỉ cung cấp máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt hàng đầu trong khu vực hiện nay. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với xuất sứ rõ ràng kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Công ty Fujinest là cái tên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà nuôi chim yến hiện nay, được rất nhiều chủ nhà yến tin tưởng lựa chọn đem lại những nhà yến chất lượng với hiệu quả hoạt động cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.