HLV Quique Setien cho biết ông vẫn chưa nhận được tiền đền bù từ Barcelona, sau khi bị CLB sa thải cách đây 4 tháng.

Chiến lược gia 62 tuổi mất việc sau thất bại 2-8 của Barca trước Bayern Munich ở Champions League. Ronald Koeman là người được bổ nhiệm là người thay Setien tiếp quản gã khổng lồ xứ Catalan.

Setien cho biết đã khởi kiện Barca vào tháng 9 do đội chủ sân Nou Camp không hề thông báo dang ky 188bet với ông về việc kết thúc hợp đồng sớm, cho đến gần 1 tháng sau khi công bố rộng rãi trên truyền thông.

Tuy nhiên, cho tới tận thời điểm này, Setien thông báo ông vẫn chưa được bất kỳ khoản tiền đền bù nào từ Barca, bất chấp vụ kiện đã được đệ trình hơn một tháng trước.

“Barca đã không bồi thường cho tôi, cũng như không đề nghị tôi bất cứ thứ gì. Họ thậm chí còn không gọi cho tôi để nói rằng tôi bị sa thải”, HLV Setien chua chát nói.

Hồi tháng 9, Setien khẳng định Barca đã “im lặng tuyệt đối” về việc sa thải ông cùng 3 trợ lý: Eder Sarabia, Fran Soto và Jon Pascua. Dù vậy, báo cáo của COPE cho biết các trợ lý của Setien hiện đã đạt được thỏa thuận với phía Barca, nhưng tất cả đều thuộc biên chế CLB đến ngày 6/11.

Kể từ khi Setien ra đi và Koeman lên thay, Josep Bartomeu đã từ chức vị trí chủ tịch 188bet link Barcelona, và các cuộc bầu cử để bổ nhiệm người kế nhiệm sẽ diễn ra vào tháng Giêng 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.