Dự báo tử vi thứ 2 ngày 15/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 mời các bạn cùng chiêm tinh học đón xem dự báo tử vi của con giáp tuổi Mùi hôm nay. Để biết vận trình con giáp tuổi Mùi trong ngày đầu tuần.

Chi tiết tử vi tuổi Mùi ngày 15/7/2019

Theo tử vi ngày mới xem tuổi của 12 con giáp, tuổi Mùi được cảnh báo chớ nên cẩu thả, lơ là trong công việc bởi đó sẽ là lỗ hổng để kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại những gì con giáp này đang mất rất nhiều thời gian và công sức để gây dựng nên. Đừng để đến lúc hỏng việc rồi mới thấy hối hận chỉ vì sự bất cẩn của mình.

Dự báo tử vi thứ 2 ngày 15/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Thứ hai này tuổi Mùi có thể sẽ gặp một vài trục trặc trong công việc khiến bạn khó lòng hoàn thành đúng như tiến độ đề ra ban đầu và sinh khó chịu trong lòng. Bạn cần làm việc một mình thật tập trung và giữ được bình tĩnh để giải quyết mọi việc êm xuôi.

Thiên Quan còn cảnh báo con giáp này về những chuyện thị phi nơi công sở. Bạn không tưởng tượng được mức độ nguy hại của lời đồn.

Tuổi Mùi khá vất vả để có thể duy trì được sự ổn định trong cuộc sống của mình. Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai người có bất đồng vì nhiều lý do, con giáp này không nên gay gắt chỉ để bảo vệ ý kiến của mình mà làm tổn thương đối phương.

Khi cả hai cùng đang bừng bừng cơn nóng giận thì chắc chắn là chẳng thể nào suy nghĩ tỉnh táo được rồi. Chuyện đâu rồi sẽ có đó thôi, tốt hơn hết là con giáp này hãy giữ cho mình cái đầu lạnh một chút nhé. Tranh cãi đôi khi không giải quyết được vấn đề mà còn làm tình cảm của hai người rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

SHARE
Previous articleWeb Wives 2019
Next articleMAGICAL THRILLER TOUR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.