Đích thân chiến lược gia 60 tuổi khẳng định CLB sẽ còn đón thêm 2 chiếc tên lớn trong mùa hè này.

huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã có buổi san sẻ sở hữu TV Luna sau lúc ông cộng những học sinh giành chiến thắng 5-0 trước FeralpiSalò trong trận giao hữu vào ngày bữa qua (19/7). Việc chuyển nhượng là đề vốn đầu tư trong buổi bàn luận này.

Đọc thêm: ca do bong da online

“Mario Rui và Faouzi Ghoulam không có trên thị phần chuyển nhượng. Họ sẽ tiếp diễn là một phần của CLB Napoli mùa đến. Đây là 1 bộ đôi rất ăn rơ cộng nhau.”

không những thế, HLV Ancelotti cũng lên tiếng về tình hình chiêu mộ thêm các ngôi sao mới. Mẫu tên to độc nhất đội bóng chủ sân San Paolo đón về trong mùa hè này là Kostas Manolas của AS Roma.

“Napoli vẫn sẽ hoạt động trên thị trường chuyển nhượng trong khoảng đây cho đến ngày 31/8. Chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể mua thêm 2 ngôi sao to nữa chứ chẳng phải chỉ một người”, cựu HLV AC Milan san sớt.

Ancelotti: 'More than one Napoli buy' - Bóng Đá

Sau 1 mùa giải về nhì, Carlo Ancelotti quyết tâm lật đổ Juventus.

Thương vụ James Rodriguez đang khá yên hơi yên ổn tiếng, thậm chí có khả năng đổ bể lúc cả 2 ko hợp nhất được mức phí chuyển nhượng. Phía Real Madrid chỉ quyết bán khi mà Napoli muốn mượn kèm điều khoản mua đứt.

Điểm sáng của CLB Napoli chính là việc bản giao kèo mới Kostas Manolas đã nổ súng trong trận giao hữu trước FeralpiSalò. Sau 1 mùa giải thất bại khi chỉ về nhì tại Serie A, đội bóng chủ sân San Paolo đang cho thấy các động thái mạnh mẽ để trở lại trong năm đến. Điếm nhấn Liverpool 2-3 Dortmund: sở hữu loại tên này, Klopp ko cần CoutinhoĐiếm nhấn Liverpool 2-3 Dortmund: sở hữu loại tên này, Klopp không cần Coutinho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.