TTO – Dù có rộng rãi người tìm việc được giới thiệu cho vị trí phó chủ toạ nguồn vốn nhưng người với thể đem lại người mạnh vốn đầu tư thực sự cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) thì ko dễ sắm được.

Xem thêm: https://www.mibet88.com

  • VFF sẽ bầu bổ sung phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa
  • ai sẽ thay ông Cấn Văn Nghĩa khiến phó chủ tịch tài chính VFF?
  • Phó chủ tịch nguồn vốn VFF chưa trực tiếp sở hữu về hiệp đồng tài trợ to nào
Phó chủ tịch tài chính VFF phải là người giỏi kiếm tiền - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoài Nam, ông Lê Văn Thành, ông nai lưng Văn Liêng (từ trái sang): 3 thương lái đang là ứng viên vào vị trí phó chủ toạ nguồn vốn VFF – Ảnh: NAM KHÁNH

Ngày 26-6, đàm đạo với tuổi xanh, 1 số thành viên ban chấp hành VFF cho biết bản thân họ cũng tương đối bối rối trong việc giới thiệu ứng viên ứng cử phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức.

Ông Nam được phổ quát đề cử

với gần như người tìm việc được đề cử làm phó chủ tịch tài chính VFF, trong ấy có ba người đã thất bại trước ông Nghĩa trong cuộc đua vào tháng 12-2018 là: giám đốc điều hành Tập đoàn Berjaya VN Nguyễn Hoài Nam, giám đốc điều hành công ty CP Cacao Việt Nam nai lưng Văn Liêng và chủ toạ HĐQT kiêm tổng giám đốc doanh nghiệp CP thể thao Động Lực Lê Văn Thành.

bàn thảo có tuổi xanh ngày 26-6, ông Nguyễn Hồng Thanh – chủ toạ CLB Sông Lam Nghệ An, thành viên ban chấp hành VFF – cho biết muốn giới thiệu người nào vào vị trí này phải Phân tích kỹ xem năng lực của người đấy ra sao. Phó chủ tịch nguồn vốn VFF chắc chắn phải là doanh nhân có uy tín, mang khả năng kiếm tiền về cho VFF.

Ông Thanh nói: “Trong số những ứng cử viên, tôi thấy ông Nguyễn Hoài Nam là bộ mặt mới và đề án tranh cử trước đấy của ông có đa dạng biện pháp rẻ để kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam. Bóng đá Việt Nam bây giờ đang sở hữu tài nguyên chính là những đội tuyển đất nước (ĐTQG) và HLV trưởng, nên phó chủ toạ vốn đầu tư VFF phải biết biến tài nguyên đấy thành tiền nong. ĐTQG là hàng hóa, người làm cho tài chính phải biết bán hàng thay vì đi xin tiền”.

tương tự, ông Nguyễn Húp – chủ toạ CLB bóng đá Quảng Nam, thành viên ban chấp hành VFF -cho biết qua những kênh khác nhau đã tiến cử ông Nam vào vị trí phó chủ tịch vốn đầu tư VFF.

Ông Húp nói: “Là thương buôn có đầu tư vào bóng đá trong thời gian qua nên ông Nam hiểu phương pháp làm cho bóng đá. Tôi cho rằng thời điểm ngày nay nên mời 1 người bên ngoài sở hữu khả năng vào nắm giữ vị trí này thay vì đưa 1 thành viên ban chấp hành VFF lên cáng đáng. Các thành viên ban chấp hành VFF hiện nay sở hữu người cũng mang năng lực về tiếp thị tài trợ nhưng đều là khuân mặt cũ, khó với khả năng tạo sức bật về việc kiếm tiền cho VFF”.

Cũng ko ít băn khoăn về ông Nam

mặc dầu nhận được rộng rãi đề cử nhưng cũng với không ít ý kiến băn khoăn về năng lực thực sự của thương buôn Nguyễn Hoài Nam. 1 Thành viên ban chấp hành VFF cho biết: “Tôi mang tiếp cận đề án tranh cử của ông Nam và thấy nó với rộng rãi tính lý thuyết hơn là thực tế. Về mặt cá nhân, ông Nam là CEO của 1 tổ chức nước ngoài nên cũng ko rõ khả năng tài chính và khả năng huy động nguồn lực tài chính của ông Nam tới đâu.

mới đây nhất, ông Hoài Nam đưa lên Facebook cá nhân lực ty Nam Hương (do ông và vợ ông sở hữu) rằng đã thành công lúc kết nối, trả lời tài trợ của Vinamilk cho bóng đá Việt Nam. Được biết đầu tháng 7 này Vinamilk và VFF sẽ ký hợp đồng này. Nếu như ông Nam khiến cho phó chủ toạ nguồn vốn VFF mà ông và vợ ông cũng là nhà môi giới tài tạm bợ sẽ thế nào?”.

Ông Thành sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Trong số các người thất bại trước ông Nghĩa trong cuộc bầu cử tại đại hội VFF khóa 8, sở hữu ông Lê Văn Thành hiện là thành viên Ban chấp hành kiêm trưởng ban vốn đầu tư và tiếp thị tài trợ VFF.

bàn luận mang tuổi trẻ ngày 26-6, ông Thành cho biết ông vẫn đang cộng các bộ phận của VFF thực hiện rẻ công tác kêu gọi tài trợ về cho bóng đá Việt Nam. Dù bây giờ mới hết tháng 6 nhưng VFF đã thu gần đủ Thống kê theo kế hoạch năm mà túc trực VFF đề ra.

liên quan đến việc ứng cử lại vào vị trí phó chủ tịch vốn đầu tư VFF, ông Thành nói: “Tôi là chủ doanh nghiệp và cũng là thành viên Ban chấp hành VFF, nếu như Ban chấp hành và thường trực tiến cử nắm giữ vị trí này thì tôi sẵn sàng. Hiện công việc của tôi tại VFF trong vai trò trưởng ban tài chính và tiếp thị tài trợ đang rất tích cực, giả dụ nắm thêm chức phó chủ toạ tài chính thì lúc đi khiến cho việc có đối tác sẽ thuận lợi hơn”.

Cần người kiếm được tiền thay vì “nổ”

ngày nay trong ban chấp hành VFF còn có 2 thương nhân là ông trần Anh Tú và ông Phạm Thanh Hùng, nhiều quan niệm cho rằng đây cũng là những ứng viên sở hữu thể thay ông Nghĩa. Chủ toạ một CLB cho biết: “Làm lãnh đạo VFF, phổ thông người muốn lắm nhưng chỗ này cần người làm cho chứ không hề “nổ” để vào được. Nếu không mang năng lực, vào rồi cũng văng ra là điều với thể xảy ra”.

giật thột có tuổi 30 ko… Thể thao

TTO – Thời sinh viên, tôi chơi 3 môn thể thao là bóng đá, bóng chuyền và cầu lông. Nhưng kể từ đi khiến (năm 2010) thì tôi giới hạn hẳn vì lý do…quá bận!

  • Herbalife huấn luyện về dinh dưỡng thể thao cho VĐV Việt Nam dự SEA Games 29
  • 5 HCV Para Games Lê Văn Công: ‘Cảm ơn Herbalife VN đã đồng hành’
  • ​Herbalife cam kết đi cùng cộng thể thao Việt Nam tới năm 2021
Giật mình với tuổi 30 không... Thể thao - Ảnh 1.

trong khoảng năm 2015, tôi (bìa trái) đã bắt đầu tập dượt thể thao trở lại

Hồi đấy, nhà trọ của tôi với đông sinh viên nên chiều nào cũng chia khiến cho hai đội vào Trường đại học Cần Thơ đá bóng. Mỗi sáng, tôi và mấy đứa bạn nam lẫn nữ thức dậy chạy thể dục chừng 10km.

lúc đó, tôi tích cực tập thể dục, thể thao vì trong chương trình học mang môn giáo dục thể chất cũng như sẵn sàng tham dự các hội thao ở trường. Tôi chơi thể thao không nhiều năm kinh nghiệm nhưng tập tành thường xuyên. Nhờ vậy, mấy năm đại học tôi rất ít bệnh vặt.

Sau giờ khiến là giờ nhậu

lúc đi làm cho, tôi bước vào môi trường khác và phổ biến mối quan hệ mới. Sau giờ làm cho việc, bạn bè “ới” 1 tiếng là tôi đi nhậu đến 22h mới về, trước lúc nhà trọ đóng cửa khi 22h30. Đa dạng hôm tôi nhậu say quá về chỉ kịp đóng cửa phòng rồi ngủ đến sáng. Các chiều ko đi nhậu thì tôi ở trong phòng “lướt” mạng phường hội, đọc báo, nhắn tin mang bạn bè.

Mấy đứa bạn ở chung nhà trọ rủ đi chơi thể thao tôi đều lắc đầu, than thở: “Hôm nay, tao mệt! Thời kì ngơi nghỉ còn ko với, thời giờ đâu đi đá bóng”. Dần dần không người nào rủ tôi đi nữa. Tôi cũng không để ý chuyện thể dục, thể thao.

Năm 2010, tôi hơi gầy (nặng 57kg) nhưng 5 năm sau tôi tăng thêm 30kg. Bạn bè lâu ngày gặp tôi đều quở: “Sao mày mập dữ vậy? Chơi thể thao đi Trung”. Tôi biện minh: “Tại đi làm cho bận quá nên ko mang thời kì tập luyện”.

Tôi bắt đầu mệt mỏi lúc cơ thể tăng cân. Nhiều khi tôi đang ngồi rồi đứng lên thì bị choáng. Với năm Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan cử tôi tham dự giải việt dã chào mừng Ngày thành lập Đoàn (26-3), tôi chạy chừng 100m đã thở hỗn hển, tuột lại tuốt phía sau, phổ quát người cười chọc quê.

Nhưng tôi luôn nghĩ ai đi khiến cho cũng mập vì hết lo lắng chuyện học hành, thi cử, tiền ăn như thời sinh viên. Tôi ko thay đổi lối sống.

40km trục đường và các cơn đau thức tỉnh

có lần, tôi đi công tác phương pháp chỗ khiến khoảng 40km. Khi tôi trở về thì thấy bụng nhói đau, cảm giác mắc tiểu. Tôi xẹp vào nhà vệ sinh của UBND 1 thị trấn nhưng tôi ko tiểu được. Cơn đau âm ỉ khiến đầu tôi choáng váng, mấy lần suýt ngã xe.

Hôm đấy, tôi đã xẹp tổng cùng 3 nhà vệ sinh nhưng chẳng thể nào tiểu được. Về đến nhà, tôi chạy vô bệnh viện siêu âm thì bác sĩ cho biết thận của tôi sở hữu sỏi. Và viên sỏi đang trên đường ra ngoài nên trục đường tiết niệu của tôi bị bí. Một trong các cỗi nguồn là tôi ít đi lại. Bác sĩ kê cho mấy viên thuốc và khuyên tôi về uống đa dạng nước, kiếm môn thể thao nào đấy để chơi.

các cơn đau hành hạ tôi thêm hai tuần. Mấy ngày đó, tôi ko tụ họp khiến cho việc được vì đôi khi bị đau bụng, đầu óc khi nào cũng mệt mỏi. Hằng ngày, vợ tôi phải nấu mấy cái nước mát kích tiểu để tôi uống cho viên sỏi mòn, dễ ra ngoài.

Ở quê, mẹ tôi nghe con bệnh thì rất lo âu, ngày nào cũng gọi điện lên hỏi thăm. Mẹ cũng kiếm mấy bài thuốc nam để gởi lên cho tôi uống. Ấy là giữa năm 2015.

khi cơn đau vì sỏi thận mới đây thì tôi lại bị chứng bệnh khác: suy giãn tĩnh mạch ở chân. Hai bàn chân của tôi thường xuyên bị tê buốt, sở hữu lúc đớn đau không đi được. Mỗi tối, tôi nằm ngủ đều đặt chân lên gối cao cho máu lưu thông thuận lợi. Tương tự tôi mới bớt đau. Bác sĩ kể 1 trong các nguồn cội là tôi ngồi quá phổ thông, chân ít chuyển di.

Gia đình tôi lo sốt vó khi nghe chân bị suy giãn tĩnh mạch nặng có thể hoại tử. Mọi người trong nhà lại choáng choàng hỏi thăm những thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trị bệnh này và các bài thuốc dân gian cho tôi uống.

Tôi nghĩ các bệnh bản thân mắc phải đều sở hữu nguyên do là tôi lười đi lại. Thành ra, tôi quyết định chơi thể thao để nâng cao cường sức khỏe. Tôi xin vô đội bóng của cơ quan. Hằng tuần, tôi tham gia luyện tập mang bạn bè 3 buổi, thời kì trong khoảng 17h30-19h.

những lúc đi công tác về muộn, tôi tranh thủ ra sân dù chỉ chơi vài mươi phút. Có khi đi khiến cho về mệt, tôi cũng lười ra sân bóng. Nhưng nhớ về các cơn đau lúc bị sỏi thận tôi lại thấy có động lực. Tôi cũng bỏ hẳn lề thói đi nhậu sau giờ làm cho. Chính vì chơi thể thao thường xuyên nên tôi đã tập luyện cho mình lề thói muốn đi đá bóng vào buổi chiều hơn là rủ bạn bè “làm vài ve”.

Nhờ tập tành thể thao nên ngày nay tôi không còn đau chân. 4 Năm qua, tôi cũng giảm được 15kg. Hiện giờ, tôi bận rộn hơn vì vợ mới sinh con nít. Nhưng tôi vẫn duy trì lề thói chơi đá bóng một buổi/tuần.

Tôi cũng tập lề thói chuyển di phổ biến hơn thông qua công việc hằng ngày, như: ko sử dụng cầu thang máy ở chỗ làm cho, đi bộ ở các khoảng phương pháp sắp, tìm những trò chơi để vừa giữ con trai vừa di chuyển cộng con…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.