RSM Việt Nam là một thành viên của RSM Quốc tế và đã đóng góp vào sự phát triển của ngành kiểm toán trong nước suốt 20 năm qua. Hiện nay, RSM Việt Nam là 1 trong 10 công ty kiểm toán lớn nhất cả nước. Với các dịch vụ đa dạng từ kiểm toán cho tới thuế và tư vấn, RSM cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch. 

Các chuyên gia tại RSM đều có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kiểm toán, thuế và tư vấn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và phân tích mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn tối ưu và dịch vụ chuyên sâu nhất.

Chúng tôi hỗ trợ chặt chẽ với khách hàng trong suốt và sau cuộc kiểm toán. Mọi rủi ro và thách thức tiềm tàng đều sẽ được các chuyên gia nhận diện sớm và kịp thời để giúp doanh nghiệp tự tin đưa ra những quyết định cho tương lai. 

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp niêm yết như môi trường pháp lý thường xuyên thay đổi, sự cạnh tranh lớn trên thị trường và yêu cầu bảo vệ lợi ích của cổ đông. Đây là lý do các công ty niêm yết cần có một nhà tư vấn đồng hành để được hỗ trợ chuyên sâu trước những vấn đề họ gặp phải.

RSM Việt Nam được Ủy ban Chứng khoán nhà nước chấp thuận kiểm toán cho các công ty có lợi ích công chúng. Chúng tôi đề cao tính minh bạch, khách quan và độc lập khi cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp niêm yết nói riêng. Các vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp sẽ được xem xét và phân tích kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Với 400 chuyên gia và 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, RSM Việt Nam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp tầm trung. RSM luôn nố lực thấu hiểu và đem đến những dịch vụ xuất sắc. Đây chính là cách chúng tôi truyền tải sức mạnh cho khách hàng vững bước. 

Dịch vụ kế toán

Thuế giá trị gia tăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.