Thêm một dự án Gotec Việt Nam. Khu dân cư 16 tầng nằm ở đường Nguyễn Văn Luông của Quận 6. Gần đây hoàn thành, các căn hộ có sẵn trong phạm vi nhà chung cư từ căn hộ studio đến căn hộ hai phòng ngủ. Hãy để Lướt qua nhanh chóng tại sao Saigon Asiana phù hợp với mong muốn của bạn về một ngôi nhà trong số nhiều dự án phát triển dân cư xung quanh:

Thuận tiện về địa điểm

Mua sắm là một phần của cuộc sống con người không thể đơn giản bị xâm phạm và do đó, vị trí của Saigon Asiana trả lời cho nhu cầu của bạn với một loạt các cuộc phiêu lưu để lựa chọn. Hàng loạt các trung tâm thương mại cách cửa nhà bạn khoảng 200 mét. Xa hơn một chút là khu Chợ Lớn nổi tiếng. Ở đây có vô số những nhà hàng tuyệt vời với phong cách ẩm thực người Hoa. Với tất cả trên cùng một con phố, sự cám dỗ xuất hiện để cắn một miếng gần như không thể cưỡng lại.

Sức khỏe của bạn nên ở trong tay an toàn với sự lựa chọn của các tổ chức y tế nghệ thuật hàng đầu được trang bị công nghệ và nguồn nhân lực có khả năng. Tập đoàn y tế Hoa Lâm, một bệnh viện chuyên khoa quốc tế CIH phục vụ tốt cho sức khỏe của bạn. Khu thương mại trung tâm chỉ cách một vài khúc cua nên dịch vụ vận chuyển và đi lại không nên gặp rắc rối. Bạn có thể chọn đi xe đến hoặc thậm chí đi dạo mà vẫn giữ được thời gian. Gần khu thương mại trung tâm của Quận 6 có nghĩa là bạn có thể đi dạo để làm việc hoặc bất kỳ việc vặt nào bạn phải đi đâu xa.

Các tính năng và tiện ích

An toàn đầu tiên dường như là cuộc gọi đang diễn ra trong quá trình xây dựng tòa tháp. Mỗi căn hộ, hoặc hành lang đều được trang bị đầu báo cháy và khói tự động kết hợp với vòi phun nước chữa cháy và 2 lối thoát hiểm khẩn cấp mỗi tầng. Chung cư Saigon Asiana Phú Lâm có nguồn nước sạch cũng như hệ thống cống rãnh riêng. Một bể chứa ngầm bơm nước vào bể trên cao được khen ngợi bởi bể tự hoại ngầm được kết nối với hệ thống thoát nước của thành phố. Các hộp thư cá nhân được cung cấp do đó không cần đến bưu điện khi bạn nhận và gửi thư từ sự tiện lợi của nhà bạn.

Nội thất của các căn hộ Saigon Asiana Quận 6 được thiết kế nghệ thuật với các tấm ván gốm và gạch thủ công được chế tác thành các đường cong và cạnh ngoạn mục. Các căn hộ tiếp tục được thực hiện để khép kín với tủ và phụ kiện cũng như các căn hộ điều hòa không khí. Bãi đậu xe rộng rãi được cung cấp với mỗi vị trí có một hoặc hai dự trữ tùy thuộc vào công suất và vị trí trong tòa nhà và được quy định bằng cách sử dụng nhận dạng tần số radio được in trên thẻ truy cập kỹ thuật số có thể truy cập từ xa.

Bãi đậu xe Saigon Asiana cũng được trang bị một bảng điều khiển với loa. Với mối quan tâm bảo mật ngày càng tăng, quyền truy cập vào tòa nhà được quy định bằng cách sử dụng thẻ chìa khóa với thông tin người dùng được in vào chip. Truyền hình mạch kín được sử dụng để giám sát tất cả các địa điểm xã hội và văn phòng an ninh mở cửa suốt ngày đêm. Di chuyển lên xuống tháp được tạo điều kiện bởi 3 thang máy tốc độ cao được trang bị. Ở tầng trệt, một sảnh tiếp tân được tham dự bởi các nhân viên quan hệ công chúng được đào tạo sẽ phục vụ để giao tiếp tốt hơn giữa người dân và quản lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.