Asiana Riverside

Asiana Riverside là một nơi bình dị để giải trí và sinh sống. Nó có 21 tầng nhà ở và 2 tầng đế để xe. Các Căn hộ được thiết kế chính xác với không gian sàn rộng rãi, mang lại sự thoải mái và thư giãn, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Sài Gòn. Ngoài ra, các phòng còn có ban công bao quanh, không kể đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố, mang đến không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Tại tầng 6 và tầng 7 của Asiana Riverside có khu vườn trên cao hai tầng, nơi cư dân được đặc quyền tham quan và cũng là nơi hoàn hảo để giải tỏa những nghi ngờ đã xảy ra cả ngày.

Nếu bạn nghĩ rằng không thể tìm thấy không gian sống chung cư cao cấp ở giữa đô thị cũng có tầm nhìn ra thảm thực vật tươi tốt và cây cối thì tốt hơn bạn nên thay đổi quan điểm của mình vì bạn sẽ tìm hiểu về Asiana Riverside, tòa tháp thứ ba ở Đường Bến Nghé, ngay giữa quận 7. Asiana Riverside đại diện cho căn hộ chung cư sống tốt nhất. Nó có thể tiếp cận với tất cả các loại phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể đến nó từ hầu như bất kỳ con đường chính nào ở Quận 7. Nó cũng khá gần mọi tính năng và tiện nghi hiện đại ngày nay mà bạn có thể nghĩ đến.

Như đã đề cập trước đó, Asiana Riverside là tòa tháp thứ ba và mới nhất trong số các tòa tháp được thiết lập để mọc lên trong một khu vực được gọi là Đường Bến Nghé, đây là dự án phát triển của Gotec Land danh tiếng. Công ty được biết đến với việc phát triển những mảnh đất cằn cỗi và biến chúng thành những cơ sở hiện đại. Đồng thời, nó cũng thay đổi cảnh quan xung quanh cho tốt hơn. Asiana Riverside tọa lạc tại gần Phú Mỹ Hưng, Quận 7, dọc theo bờ sông Sài Gòn, mang đến cho khu căn hộ sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống đô thị, một kỳ tích mà chỉ một số ít các chủ đầu tư bất động sản trên thế giới có thể sánh kịp.

Asiana Riverside

Asiana Riverside là tòa nhà chung cư cao cấp 21 tầng và là công trình bổ sung mới nhất cho dự án phát triển rộng 2,7 ha của Gotec Land. Asiana Riverside có ba loại căn hộ khác nhau hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, gia đình nhỏ và thậm chí cả những chuyên gia độc thân đang tìm kiếm một ngôi nhà gần văn phòng của họ. Nếu bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về việc mua một căn hộ chung cư cho riêng mình trong các Asiana Riverside, bạn có thể chọn từ một, hai hoặc ba phòng ngủ cho các căn hộ kiểu mẫu.

Trước tiên, chúng ta hãy thảo luận về căn hộ một phòng ngủ, về mặt kỹ thuật là căn hộ hai phòng ngủ nếu bạn tính các khu của Người giúp việc. Các căn hộ mẫu một phòng ngủ có diện tích khoảng 50 mét vuông và nó có một phòng ngủ Master khá lớn, một nhà vệ sinh và không gian sàn rộng rãi cho một khu vực sinh hoạt lớn, một bộ ăn uống cho bốn người và một nhà bếp đầy đủ đồ. Không giống như các căn hộ phòng ngủ đơn khác, các căn hộ trong dinh thự ở Seville đều có khu Người hầu gái với phòng tắm riêng, vì vậy nếu bạn thực sự cần thuê người giúp việc ở lại, sẽ có không gian cho anh ấy / cô ấy ngủ.

Tất cả các phòng ngủ đơn đều có ban công mà bạn có thể ra vào từ khu vực nhà bếp / phòng ăn. Tùy thuộc vào vị trí căn hộ của bạn nằm trong tòa nhà, bạn có thể nhìn thấy sông Sài Gòn hoặc trung tâm quận 1.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét căn hộ hai phòng ngủ tại Asiana Riverside. Cũng giống như các căn hộ một phòng ngủ, các mẫu hai phòng ngủ cũng có khu dành cho người giúp việc riêng, vì vậy về mặt kỹ thuật, chúng có ba phòng ngủ nếu bạn không muốn thuê người giúp việc. Phòng ngủ bổ sung không phải là cải tiến đáng kể duy nhất trong căn hộ hai phòng ngủ so với phòng ngủ đơn. Họ cũng có hai phòng tắm (một trong phòng ngủ của Master và phòng còn lại có thể vào được từ hành lang) ngoài phòng trong khu dành cho người giúp việc.

Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi xem qua mẫu căn hộ 3 phòng ngủ rộng 93 mét vuông. Với diện tích khoảng 93 mét vuông, các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp nhất cho các gia đình vừa và nhỏ. Tổng cộng có ba phòng ngủ, một phòng Master và hai phòng cỡ thường. Tất nhiên, nó cũng đi kèm với khu Người giúp việc riêng biệt, cũng có thể tăng gấp đôi thành phòng khách nếu bạn không thuê người trợ giúp. Căn hộ này rất lớn. Ngoài ba phòng, còn có hai phòng tắm đầy đủ, một trong số đó chỉ có thể vào được qua phòng ngủ của Master.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.