Dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Có thể xem xét những yếu tố sau để biết lý do vì sao đầu tư vào đất nền dự án Dragon Pearl Đức Hòa.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Khu vườn mưa sang trọng và khu vườn xinh đẹp

Dự án Dragon Pearl có những khu vườn mưa và công viên bỏ túi lớn đủ rộng để chứa một lượng lớn du khách. Như thể điều đó là không đủ, chủ đầu tư đã tạo ra các tuyến đường thủy tự nhiên vướng vào các tuyến đường chính.

Mặt tiền rộng

Một số lô được chọn có mặt tiền rộng trải rộng tới 25 mét. Điều này có nghĩa là để cung cấp một cái nhìn chưa từng có của công viên sườn núi. Bạn có thể lặng lẽ nhâm nhi ly rượu ngắm thiên nhiên khi mặt trời lặn.

Môi trường thư giãn

Dự án Dragon Pearl có những con đường rợp bóng cây giữa khung cảnh xa hoa. Điều này kết hợp với địa hình lăn cho phép bạn trải nghiệm một chuyến đi tiếp thêm sinh lực khi bạn rời khỏi nhà hoặc khi trở về sau một ngày dài làm việc.

Tiện nghi tuyệt vời

Sự đa dạng của các tiện nghi tại Dragon Pearl nằm ở sự bao gồm các tiện nghi của nó. Có một hội trường xã hội, khu vui chơi trong nhà, hồ bơi rộng rãi và sân tennis và bóng rổ đa năng.

Tất cả những tiện nghi này được xây dựng ở khu vực cao hơn mực nước biển. Điều này được tính toán cẩn thận để mang lại tâm trạng “cảm thấy tốt” trong toàn bộ khu đô thị.

Dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An

An Ninh

Dự án Dragon Pearl được bao quanh bởi các công viên vành đai cao cung cấp một môi trường an toàn và an toàn. Điều này sẽ khiến những kẻ xâm nhập ngưỡng mộ bạn mà không có gì nhiều để làm.

Giá cả phải chăng

Với loại sang trọng đi kèm với dự án này, giá được coi là một dốc. Chủ đầu tư cũng cung cấp cho bạn kiến thức và tài nguyên bổ sung để cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

Các gói thanh toán linh hoạt đảm bảo rằng bạn đã thắng được phải xử lý lô đất nền của mình vào giữa thời gian lưu trú. Cảm giác tốt khi tận hưởng quỹ hưu trí của bạn trong một ngôi nhà mơ ước.

Cơ hội kinh doanh

Nằm trong thành phố nghỉ mát Đức Hòa có nghĩa là cơ hội kinh doanh đang sinh ra bên trái và trung tâm. Với dân số gần 700, 000 người, tăng trưởng 14,14% và thu nhập là 2.501.048.126,00 hàng năm mang đến cơ hội kinh doanh lớn cho những người sống ở Dragon Pearl.

Bằng cách tận dụng cấu trúc thành phố thông minh, Dragon Pearl Đức Hòa có thể tăng cường các dịch vụ khu đô thị, tạo nên một thành phố sinh thái đáp ứng một cách vô tư các điều kiện tiên quyết của cư dân.

Các công viên được cắt tỉa cẩn thận, đường sạch sẽ, lối vào riêng và môi trường sạch sẽ cung cấp viên đạn ma thuật để làm dịu cuộc sống đô thị. Nó chắc chắn là mẫu mực của cuộc sống xa hoa ở Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.