Dự án LDG River

LDG River chỉ là một trong số ít các căn hộ ở Thành phố Thủ Đức thực sự độc quyền và riêng tư cho một số ít may mắn. Khu căn hộ phát triển này có 1.723 căn hộ để bán, trải rộng qua 5 block, mỗi block có 29 tầng. Điều này làm cho LDG River trở thành cộng đồng căn hộ độc nhất ở phía này của Thành phố Thủ Đức.

Bạn có thể yên tâm tận hưởng các tiện nghi giải trí sang trọng của dự án LDG River và thậm chí cả các tiện nghi chức năng của nó mà ít chủ sở hữu căn hộ nào có thể chia sẻ. Nhưng bạn nhớ nhé, vì cộng đồng này có mật độ xây dư, nên cũng có nhiều không gian sống hơn để chia sẻ và sự yên tĩnh của ngôi nhà thẳng đứng thanh bình và yên tĩnh này thực sự tuyệt vời và đáng yêu.

Địa điểm này cách trung tâm của Trung tâm Tp Hồ Chí Minh chưa đến 5 km và có sự riêng tư như thế này là một viên ngọc quý trong đống cỏ khô, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn. Từ khóa: dự an LDG River.

Tại LDG River, bạn không chỉ được tự do đi lại mà còn có thể tự do tùy chỉnh các căn theo sở thích của mình. Hãy để nghệ sĩ trong bạn khám phá nhiều khả năng hơn của một Căn hộ dân cư đẹp mê hồn. Các Căn hộ có nhiều cấu hình khác nhau và cũng là loại lớn nhất trong khu vực. Các căn hộ có dạng 2-PN và 3-PN với diện tích từ 78 đến 174m2 sàn.

Khi bạn chuyển đến, có 1-2 nhà vệ sinh và nhà tắm, ban công, hành lang, hệ thống thông gió cho khu vực phòng tắm và bếp, trong khi khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp cũng rộng rãi nhất trong ngành. Bây giờ, nếu bạn không hài lòng với sự sắp xếp này, bạn có thể làm của riêng bạn, bạn tự do như một con chim!

Dự án LDG River

Vì dự án LDG River có mật độ xây dựng thấp, bạn sẽ mong đợi một tiện nghi và cơ sở xây dựng kém hơn, phải không? Bạn đã sai lầm khủng khiếp! Căn hộ ở Thành phố Thủ Đức này vẫn được trang bị đầy đủ các tiện nghi thân thiện với gia đình đặc trưng của LDG và các tiện nghi chức năng giống như các dự án bất động sản xứng đáng khác của công ty.

Những tiện nghi này bao gồm một hồ bơi, một câu lạc bộ hoành tráng, các khu vườn, vườn cảnh, sân chơi tạo cảnh cho trẻ em, hội trường chức năng, hành lang cho các căn hộ Penthouse, hộp thư cho mọi căn hộ và nhiều hơn thế nữa!

Sống tại LDG River Thủ Đức là gần tất cả những gì hiện đại và tiện lợi của cuộc sống. Nhưng vẫn còn, nơi cư trú tuyệt vời này sẽ đưa bạn đến tột cùng: một xung quanh yên tĩnh và bình tĩnh mà bạn và gia đình cần.

Chúng ta có thể tìm thấy một nơi cung cấp không gian sống thoải mái với nhiều hơn sự yên bình và tĩnh lặng ngay giữa Tp Thủ Đức. Bạn cần phải có một khoản ngân sách đáng kể, nhưng tôi cam kết rằng mức giá này còn hơn đáng để trải nghiệm khi sống tại LDG River.

Không chỉ giúp bạn có được những không gian sống rộng mở tại LDG River mà bạn còn có thể thực sự cải tạo và tùy chỉnh Căn hộ của mình khi bạn thấy phù hợp. Bạn có muốn đập bỏ những bức tường ngăn tầng 1 của căn hộ áp mái và biến nó thành một studio khổng lồ không? Chắc chắn rồi. Phá bỏ vách ngăn giữa hai phòng để tạo phòng ngủ rộng hơn? Tại sao không? Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

LDG River rất dễ tiếp cận vì nó nằm khá gần các khu trung tâm lớn. Bất kể bạn làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức, Bình Dương hay bất cứ nơi nào khác, bạn luôn chỉ cần vài phút là đến. Bạn cũng tha hồ lựa chọn khi đến trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, và các tiện ích cơ bản khác. Bên cạnh khả năng tiếp cận, LDG River cũng có khá nhiều tính năng và tiện nghi chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ở lại trong cộng đồng hơn là ra ngoài một lúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.