Dự án Stella En Tropic Bình Tân

Mỗi ngày sẽ trở nên thú vị đối với bạn và những người thân yêu khi bạn tận hưởng tất cả các tiện nghi và tiện nghi mà dự án Stella En Tropic Bình Tân cung cấp cho bạn.

Stella En Tropic có hệ thống giám sát CCTV tại sảnh đợi và dự án này có dịch vụ an ninh 24 giờ. Họ cũng có các hộp thư tự phục vụ cá nhân tập trung cho người dân / người thuê nhà. Tại đây cũng có bãi đậu xe ở tầng hầm và hệ thống báo hiệu đường dốc dành cho ô tô 24 giờ.

Cư dân cũng không cần lo lắng vì đã có hệ thống cấp điện dự phòng khẩn cấp cho các khu vực chung trong khuôn viên. Hệ thống bể chứa nước kép và máng xả rác / rác thải đều được lắp đặt sẵn. Hơn nữa, dự án Stella En Tropic Bình Tân có 2 lối thoát hiểm với máy thổi điều áp cũng như hệ thống báo cháy trung tâm trong trường hợp khẩn cấp. Nhìn chung, cũng có một quầy hỗ trợ và thông tin trung tâm cho những người cư ngụ tại chỗ nghỉ.

Các tiện ích cơ bản chắc chắn sẽ được tối đa hóa cho cư dân cũng như khách thuê bao gồm phòng chức năng đa năng, sàn đa năng, hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em, phòng tập thể dục dưỡng sinh và khu vui chơi dành cho trẻ em. Những tiện ích này tại Stella En Tropic mang đến những trải nghiệm thú vị với tất cả các tiện nghi dành cho việc sử dụng và tận hưởng của bạn.

Dự án Stella En Tropic Bình Tân

Bạn có thể đặt các phòng chức năng đa năng khi kỷ niệm các dịp đặc biệt và các mốc quan trọng trong cuộc đời như sinh nhật, tiệc cưới, tiệc rửa tội, tốt nghiệp, tiệc chuyển cấp hoặc thăng chức. Bạn có thể ăn mừng theo phong cách ngay tại chính ngôi nhà của mình. Gắn kết với những người thân yêu của bạn và mời bạn bè và đồng nghiệp đến để vui hơn. Thời gian thú vị phía trước.

Hoặc cho hoạt động gắn kết cuối cùng với gia đình của bạn – bạn luôn có thể lên kế hoạch cho các buổi bơi trong ngày nghỉ làm hoặc cuối tuần. Đó là một thời điểm hoàn hảo để gắn kết, đặc biệt là vào mùa hè nóng bức. Một boong đa năng là nơi bạn cũng có thể nằm dài và thư giãn xung quanh.

Ngồi và chỉ đắm mình trong khoảnh khắc. Đọc cuốn sách yêu thích của bạn hoặc chỉ cần mày mò với các tiện ích của bạn. Hoặc có thể để làm mát thực sự, hãy nhâm nhi cốc làm mát yêu thích của bạn khi bạn có làn da rám nắng sau đó. Đánh tan cái nóng ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Tại dự án Stella En Tropic Bình Tân, bạn không cần phải lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngoại thành vì bạn có thể thư giãn và nạp năng lượng ngay tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.