Phản ánh như một ngôi nhà lý tưởng cho những người muốn có một nơi trú ẩn thoải mái, một vị trí chiến lược và với các tiện nghi hàng đầu, Picity High Park Phường Thạnh Xuân là một lựa chọn hoàn hảo.

Cộng đồng chung cư có một không hai này được biết đến là tòa nhà chung cư thông minh đầu tiên mọc lên ở phía Tây Bắc. Picity High Park Quận 12 đứng ngạo nghễ ở trung tâm của Trung tâm thành chính. Tại đây, các chuyên gia trẻ tuổi, bắt đầu và nâng cấp gia đình, và những người đang mơ ước có một ngôi nhà tránh xa sự ồn ào của đô thị, sẽ trở thành hiện thực.

Phát triển cộng đồng chung cư cao tầng này để bán ở Phường Thạnh Xuân đang trong giai đoạn bán trước. Tòa nhà Picity High Park cao 18 tầng nằm gần UBND Quận 12 Phường Thạnh Xuân và nằm trên một khu đất rộng 40.000 m2 được phân loại là nhà hỗn hợp và nhà cao tầng với các không gian thương mại và bán lẻ có sẵn để bán hoặc cho thuê. Dự án này là dự án hàng đầu của Pi Group, một bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn AMA, từ đó có bí quyết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực thiết kế và trong ngành kiến trúc và xây dựng.

Dự án chung cư hiện đại này sẽ đưa những căn hộ có mức giá 32 triệu đồng mỗi mét vuông vào thị trường. Hơn nữa, Picity High Park Phường Thạnh Xuân không phải là cộng đồng chung cư bình thường của bạn. Picity High Park được trang bị công nghệ hiện đại với tất cả 18 tầng được kết nối Wi-Fi; một tòa nhà thông minh với bục bán lẻ và 5 tầng hầm mà bạn hiếm khi tìm thấy ở khu vực Trung tâm thành chính. Những tính năng độc đáo mà chỉ Pi Group có thể cung cấp chỉ là một phần của cộng đồng chung cư, màn hình mỏng và đẹp của các thành phần ngang và dọc chỉ có 704 căn hộ để bán hoặc cho thuê.

Khu căn hộ chung cư Picity Quận 12 được quy hoạch tổng thể để trở thành 6 tòa nhà chung cư thông minh được trao quyền bởi những đổi mới công nghệ tiên tiến và các dịch vụ an toàn và an ninh tiên tiến. Dự án tầm trung này tự hào với vị trí ngoại ô lý tưởng của nó cung cấp một môi trường làm việc trực tiếp.

Khu chung cư Picity High Park nằm dọc theo Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Khu vực thủ đô Thành phố, ngay bên cạnh Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại, Trung tâm thành chính, và chỉ cách Trung tâm Y tế Phường Thạnh Xuân vài dãy nhà. Thạnh Xuân 13 kết nối với đường Bùi Thị Xuân lớn hơn, nơi nó dẫn đến khu thương mại trung tâm của quận ở phía đông (chỉ cách 1,5km) và Tân Bình ở phía Nam (chỉ cách 3 km).

Hơn nữa, vị trí của Picity High Park rất đông đúc với các cộng đồng chung cư giàu có, nơi hàng xóm của bạn chỉ là một số người ưu tú ở Phường Thạnh Xuân. Trái ngược với niềm tin phổ biến rằng, Trung tâm thành chính là một quận quá đông đúc của Quận 12, khu vực này là một sự miễn trừ. Bên cạnh Picity High Park là nhiều khu đất trống được trồng cây và xung quanh xanh tươi. Cũng giống như các không gian xung quanh trường cao đẳng Phường Thạnh Xuân vẫn được bao phủ bởi những cây xanh tươi tốt.

Loại môi trường này có lợi cho những đứa trẻ cần không khí trong lành mặc dù nằm trong khu đô thị sầm uất. Hơn nữa, một khi bạn sống trong cộng đồng thịnh vượng này, sẽ có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh, buôn bán và thậm chí là những công việc được trả lương cao khi vùng lân cận của Picity High Park có các văn phòng công ty, các công ty đa quốc gia và văn phòng đại diện chuyển đến quận tiến bộ này của Quận 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.