Para Sol Cam Ranh

Para Sol là sự bổ sung mới nhất trong danh sách dài các khu đô thị được phát triển bởi GSH Group ở Việt Nam. Nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, Cam Ranh, việc phát triển nhà phố và biệt thự này hiện đang trong giai đoạn bán trước. Nó nhằm mục đích mang thương hiệu tương tự đã làm nên tên tuổi của GSH Group trong ngành bất động sản Việt Nam cho Cam Ranh. Với kiến trúc theo chủ đề Địa Trung Hải, các thiết kế nhà hiện đại và chất lượng xây dựng sẽ là nguồn tự hào cho gia chủ trong tương lai.

Para Sol Cam Ranh mang đến cho người Việt Nam khả năng xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ giữa những tán cây nhiệt đới tươi tốt và không gian rộng mở. Đây là một thứ xa xỉ chỉ dành cho một số ít người. Do đó, đây là cơ hội để bạn bước ra khỏi khung cảnh đô thị đông đúc dân cư và xây dựng một ngôi nhà thoải mái cho gia đình (hoặc cho chính bạn).
GSH Group hình dung một nơi không chỉ là một ngôi nhà; đây là một phân khu nuôi dưỡng ý thức khu đô thị trong khi thúc đẩy lối sống thoải mái. Nếu bạn muốn đạt được tất cả những điều này, thì bạn cần đầu tư vào tài sản riêng của mình tại Para Sol.

GSH Group là một cái tên quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam. Họ được biết đến là nhà xây dựng nhà lớn nhất cả nước. Trên thực tế, họ đã xây dựng hàng nghìn ngôi nhà trên khắp Việt Nam kể từ khi công ty được thành lập. Họ có thành tích đã được kiểm chứng có thể đảm bảo chất lượng của những ngôi nhà mà bạn đang đầu tư.
Bạn có thể cảm thấy an toàn và tự tin khi biết rằng bạn đang giao ngôi nhà tương lai của mình cho các chuyên gia. Và khi nói đến việc xây dựng các khu đô thị được quy hoạch tổng thể, GSH Group không thiếu gì một chuyên gia.

Khu đô thị nhà phố và biệt thự này cung cấp nhiều mẫu nhà cho bạn lựa chọn. Đây là một mặt hàng chủ yếu khác của Para Sol Cam Ranh. Các chủ đầu tư đảm bảo cung cấp nhiều tùy chọn nhất có thể để bạn có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình. Vì giá cả khác nhau, bạn cũng có thể mong đợi kích thước và cấu hình của mỗi đơn vị cũng khác nhau.

Para Sol Cam Ranh

Nhà mẫu đầu tiên có tại Para Sol là Mara. Mẫu nhà này có tổng diện tích sàn là 53m2 và diện tích lô đất là 88m2. Đó là một ngôi nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ, một sân bay và một ban công. Nếu bạn muốn thứ gì đó ở mức giá đó nhưng có thể cung cấp thêm không gian sống. Cũng là mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ nhưng có tổng diện tích sàn là 65m2. Trong khi đó, tổng diện tích lô đất là 99 mét vuông.

Một lựa chọn khác trong danh sách các lựa chọn của bạn tại Para Sol Cam Ranh là Carina. Mẫu nhà 2 tầng này có diện tích sàn 72m2 và 4 phòng ngủ. Do đó, nó là lý tưởng cho một gia đình đang phát triển đặc biệt là với diện tích 99 mét vuông. Các tính năng khác của mô hình nhà ở này bao gồm phòng cho người giúp việc, sân để xe hơi và ban công.
Một mẫu nhà khác có đặc điểm hơi giống Carina nhưng có nhiều không gian hơn (diện tích sàn 83m2) là Drina. Mẫu nhà này chỉ có 3 phòng ngủ nhưng trong đó có một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Ngoài ra còn có phòng cho người giúp việc, nhà để xe và ban công.

Nhà mẫu Elaisa là mẫu nhà 2 tầng và 4 phòng ngủ cũng đã có mặt tại Para Sol Cam Ranh. Có một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và bồn tắm, phòng cho người giúp việc, bãi đậu xe hơi và ban công. Không gian sống cũng khá rộng rãi với 97 mét vuông (với nhiều diện tích là 110 mét vuông). Một mô hình rộng rãi khác là Fatima, có 5 phòng ngủ và diện tích sàn 110m2. Diện tích lô đất cũng được mở rộng lên tới 121 mét vuông.

Trong khi đó, hai nhà mẫu cuối cùng là Emerald và Gavina. Mô hình Emerald là một ngôi nhà 3 phòng ngủ với diện tích sàn 143 mét vuông. Còn Gavina thì có 5 phòng ngủ, diện tích sàn 166m2, có gara 2 ô tô. Cả hai mô hình đều có hiên và ban công có mái che.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.