Paris Hoàng Kim Khởi Thành có các tiện nghi và tiện nghi vượt trội có thể cung cấp cho bạn sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại, công việc và cuộc sống cân bằng và mang lại cho bạn sự an tâm.

Dự án này cũng có hai cấp độ của các cửa hàng bán lẻ, nơi tận hưởng mua sắm và tận hưởng cuộc sống thú vị. Nó cũng có một tầng tiện nghi, có thể tiếp cận thuận tiện trên tầng thứ bảy của tòa nhà. Tại đây, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè và những người thân yêu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Dự án cũng được thiết kế và làm với một khu vui chơi và sân trong. Nếu bạn thích đọc một cuốn sách, dành một buổi chiều lười biếng để trò chuyện với bạn bè hoặc với những người hàng xóm mới và dành thời gian chất lượng với trẻ em, thì cũng có một khu vui chơi trên bãi cỏ và một khoảng sân trong căn hộ Paris Hoàng Kim. Nơi này là một nơi yêu thích của những cư dân muốn dành thời gian yên tĩnh cách xa tất cả.

Đối với kinh doanh, cũng có một phòng họp và một phòng chức năng. Phòng chức năng có thể được sử dụng cho các sự kiện cộng đồng như ngày kỷ niệm, tiệc tùng và các dịp khác, bao gồm cả tiệc Giáng sinh, v.v.

Các chủ đầu tư Paris Hoàng Kim cũng đã ghi nhớ về sức khỏe và thể lực của cư dân. Có một phòng tập thể dục mà bạn có thể thuận tiện đến bất cứ lúc nào để tập các bài tập tim mạch và cử tạ. Đây là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của tài sản phát triển này khiến nó trở thành lựa chọn của những người đam mê thể dục và các chuyên gia trẻ, những người thích tập thể dục nhưng không có nhiều thời gian đến phòng tập thể dục trong thời gian rảnh hoặc sau khi làm việc.

Xem: bán căn hộ paris hoàng kim

Dự án cũng có hồ bơi cho người lớn và trẻ em. Trong trường hợp đó, bạn đã thắng được một lần nữa phải đi nghỉ mát trong mùa hè nóng bức. Bất cứ lúc nào, bạn có thể đến khu vực này, bơi lội, làm một số trò chơi dưới nước và dành thời gian chất lượng với người yêu của bạn.

Paris Hoàng Kim cũng có một số cảnh quan tuyệt vời với sân thượng cộng với lối đi bộ, sẽ cho phép bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống vô tư cho gia đình và người thân yêu. Sống ở đây, bạn cũng phải lo lắng về sự an toàn của mình vì có một camera quan sát được lắp đặt tại chỗ, nghĩa là bạn có thể ngủ như một đứa bé và không phải lo lắng về bất cứ điều gì vào ban đêm. Nghiên cứu về: căn hộ d’lusso quận 2.

Khởi Thành có thể cung cấp cho khách hàng của mình một chất lượng tuyệt vời thông qua thiết kế, phát triển và quản lý tài sản hiệu quả sẽ được chuyển giao vào năm 2020. Với các căn hộ nhà ở có diện tích từ 29 mét vuông đến 91 mét vuông, bạn có thể chọn căn hộ nào sẽ lý tưởng cho quy mô và nhu cầu của gia đình bạn.

Nếu bạn có thể tìm cách sống ở giữa tất cả, thì đừng nghĩ hai lần nhưng hãy đầu tư hợp lý. Bất động sản là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và phát triển bộ sưu tập đầu tư của bạn. Ở trong một vị trí đắc địa, bạn cũng có thể đảm bảo lợi nhuận lớn theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư và mua một trong những căn hộ có sẵn tại Paris Hoàng Kim, nơi mọi thứ bạn cần trong cuộc sống đều có thể tiếp cận được, đừng ngại khi liên hệ với một nhân viên của chúng tôi ở chế độ chờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.