Picity High Park

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà, Picity High Park sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài gia đình của bạn, một ngôi nhà sẽ trở nên tốt đẹp hơn bởi các trang thiết bị và tiện nghi trong khuôn viên. Đây là điều mà chủ đầu tư của bất động sản này hiểu rõ. Để làm cho các căn hộ được chào đón, họ đã bổ sung một loạt các phương tiện hiện đại cho mỗi căn hộ.

Với kích thước của căn hộ điển hình là từ 40 đến 90 mét vuông, Picity High Park phục vụ chủ yếu cho các cá nhân độc thân và các gia đình nhỏ. Hầu hết các căn hộ là căn hộ diện tích nhỏ. Mặc dù vậy, các gia đình lớn hơn cũng được chào đón. Tất cả là nhờ vào khả năng mở rộng các căn hộ. Bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều căn hộ studio để đạt được căn hộ 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ mong muốn.

Picity High Park

Những tiện nghi sẵn có tại nơi nghỉ này là điều khiến những ai mong muốn sở hữu ngôi nhà của mình đều phải ghen tị. Ngoài vị trí hoàn hảo, thuận tiện đến tất cả các địa điểm và cơ sở tuyệt vời ở Quận 12, nơi nghỉ này còn có rất nhiều điều để cung cấp. Dưới đây là một số cơ sở và tiện nghi đáng chú ý mà chủ sở hữu căn hộ sẽ được tiếp cận.

Có rất nhiều điều tuyệt vời khiến cho việc đầu tư vào Picity High Park trở nên hợp lý. Điều này còn nhiều hơn thế nếu bạn nhìn vào các cơ sở tuyệt vời và tiện nghi trong rất căn hộ. Bản thân nơi nghỉ này cũng được trang bị nhiều lựa chọn về tính năng khiến cho cư dân cảm thấy như đang ở nhà. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất có lẽ là nguồn điện dự phòng đảm bảo rằng cư dân không bao giờ phải lo lắng về sự cố mất điện.

Một điều khác khiến đây trở thành một khoản đầu tư tốt là thực tế rằng nó là một căn hộ rất dễ tiếp cận. Cư trú tại đây có nghĩa là bạn sẽ là trung tâm của tất cả các điểm đến tuyệt vời mà Quận 12 cung cấp. Có thể dễ dàng đi đến các trường học, cơ sở y tế, cơ sở thương mại và các điểm du lịch.

Lý do lớn tại sao bạn nên sở hữu một căn hộ Picity High Park là vì danh tiếng của chủ đầu tư, PiGroup và thực tế rằng đây là một số căn hộ dân cư rẻ nhất trong Quận 12. Có sẵn các chương trình thanh toán tuyệt vời. Nói chuyện với chủ đầu tư ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.