Prosper Phố Tây

Một lựa chọn sáng suốt cho đầu tư

Prosper Phố Tây không chỉ nhẹ về ngân sách, nó còn mang đến sự thoải mái và tiện lợi được tìm kiếm nhiều trong thế hệ mới này với nhịp sống nhanh hơn. Lựa chọn sống ở thiên đường Phúc Phúc Yên này cho mọi lứa tuổi đơn giản hóa những cách sống phức tạp hơn trong thành phố rừng rậm.

Như thói quen cũ của công việc tại nhà, sau đó giải trí gia đình và giải trí chỉ được thực hiện sau khi đến đúng thời điểm. Vì sự thư giãn và thư giãn này đến vài tuần hoặc vài tháng sau, tệ nhất là bạn phải đi xa hơn hoặc ra khỏi thị trấn. Thật là lãng phí thời gian và tiền bạc!

Hôm nay, tại Prosper Phố Tây Quận 12, bạn và gia đình có thể được giải trí ngay tại nhà và tận hưởng không khí như khu nghỉ mát bất cứ lúc nào bạn muốn, không có giao thông và thêm chi phí, và mua sắm ngay bên cạnh nơi bạn đang thư giãn. Chỉ cần tưởng tượng những gì một khoản đầu tư nhẹ có thể làm, khi bạn làm điều đó với Phúc Phúc Yên.

Prosper Phố Tây

Cộng đồng tự duy trì

Prosper Phố Tây  có trung tâm mua sắm riêng (Trung tâm thương mại ánh sáng) nằm bên dưới căn hộ của bạn. Trung tâm mua sắm này, với diện tích trung bình 20.000m2, có rạp chiếu phim, nhà hàng, khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, siêu thị, quán cà phê, tiệm, cửa hàng và mọi thứ bạn cần dưới một mái nhà.

Dự án gần với trường học, bệnh viện, nhà thờ, tổ chức cho vay, văn phòng chính phủ, văn phòng công ty, gần quận Tân Bình đã thêm tiện lợi. Vì dự án nằm dọc theo Phạm Văn Đồng, đi đến và đi từ nhiều địa điểm khác nhau cũng là một sự phản hồi tuyệt vời. Dự án Phố Tây cũng được liên kết các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đông Nai, vì vậy việc đi lại khá dễ dàng và thuận tiện.

Bãi đậu xe không phải là vấn đề

Tại Prosper Phố Tây, việc đỗ xe của bạn không phải là vấn đề, không giống như các dự án chung cư thông thường. Dự án có bãi đậu xe riêng cho cư dân và cho khách thuê của trung tâm mua sắm. Ngay cả cư dân trung tâm cũng có thang máy riêng biệt với cư dân, vì vậy mọi thứ sẽ chạy trơn tru và hài hòa.

Nơi cư trú của bạn có thể là doanh nghiệp của bạn

Trung tâm thương mại ánh sáng tại Prosper Phố Tây Quận 12 là nơi sinh sản tiềm năng cho các doanh nhân tương lai và bạn có cơ hội đam mê kinh doanh sinh lợi, kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp và những nỗ lực đáng giá khác với mức vốn hóa tối thiểu.

Cũng giống như nhiều cư dân Prosper Phố Tây thành công tham gia vào loại hình kinh doanh này. Bạn cũng có thể nhân đôi kỳ tích của họ trong khi bạn cũng ở dưới cùng một mái nhà với doanh nghiệp của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.