Là một đô thị hạng nhất của Bình Định, Quy Nhơn, nơi khai trương dự án mơ ước thứ hai của Tập đoàn Phát Đạt trong năm 2019, dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Dự án dân cư đầy tham vọng này được mời chào để cách mạng hóa cảnh quan của Quy Nhơn. Với giai đoạn đầu tiên gần như hoàn thành cơ sở hạ tầng, dự án bao phủ một vùng đất rộng 34,6 ha, với hơn 280 lô ở ngoài khơi, bao gồm diện tích lô đất dao động từ 240 đến 300m2. Giai đoạn 2 là kế tiếp, với diện tích 13 ha. Dự án chủ yếu là một ngôi nhà và rất nhiều hoặc rất nhiều chỉ cung cấp.

Hiện tại không có điểm dừng nào cho dự án toàn diện của Nhơn Hội New City, nằm dọc theo Km 50, Quốc Lộ 19B, Khu Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Sau khi công ty đấu thầu thành công các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh, Nhơn Hội New City sẽ là điểm đến tiếp theo cho những ai có nơi cư trú thực sự có chức năng và thư giãn với giá cả phải chăng. Dự án tự hào về sự thoải mái vô giá giữa sự hiện đại và những ngôi nhà sáng tạo chống lại môi trường nông thôn.

Từ khóa: Asaka Riverside Bến Lức Long An.

Dự án Nhơn Hội New City cung cấp các ngôi nhà và giải trí hạng nhất, địa điểm của nó chỉ cách trung tâm thành phố vài km. Nhiều trường học, trung tâm giải trí và giải trí, trung tâm thương mại, điểm tham quan, bệnh viện, nơi thờ cúng và những nơi quan trọng khác đang phát triển mạnh trong khu vực địa phương ngay lập tức. Dự án cách Thành phố chưa đầy 20 phút lái xe, với những con đường trải nhựa, không có giao thông và ô nhiễm. Nhơn Hội New City là một thiên đường, thiên nhiên, với rất nhiều cây xanh, mặt tiền bãi biển, gió mát và thiên nhiên vĩnh cửu.

Luôn luôn có một lý do để mong đợi một cái gì đó. Đó có thể là sự thăng tiến mà bạn đã chờ đợi cho toàn bộ sự nghiệp của mình, một cuộc hôn nhân sắp xảy ra với tình yêu của cuộc đời bạn hoặc sự ra đời của con bạn. Dù thế nào đi chăng nữa, cuộc sống đầy hứng thú và những lý do tuyệt vời để tràn ngập niềm vui. Như vậy, mọi thứ có thể tốt hơn nếu bạn có thể ăn mừng những dịp quan trọng này ở một nơi bạn có thể gọi cho riêng mình. Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn nhưng một tài sản có thể nổi bật so với tất cả phần còn lại – Nhơn Hội New City.

Tập đoàn Phát Đạt, công ty chịu trách nhiệm về Nhơn Hội New City, đã biến 34,6 ha đất thành một tài sản mà mọi người sẽ nói về. Nhơn Hội New City đang được khái niệm là tài sản xa xỉ ngay tại trung tâm của Quy Nhơn, Bình Định. Có hơn 1.300 lô sẽ được cung cấp cho người mua nhà tiềm năng. Những lô này có diện tích từ 100 đến 120 mét vuông để cung cấp một không gian rộng rãi cho các kế hoạch dân cư của bạn. Với lợi ích của lô đất rộng rãi này, bạn có thể lập kế hoạch và xây dựng một ngôi nhà sẽ mang tất cả những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Và lý do sẽ lôi kéo bạn nhiều nhất là khả năng này. Mỗi lô dân cư có một chương trình thanh toán tương ứng giúp bạn dễ dàng quản lý. Bạn đã thắng được thậm chí cần phải lo lắng về việc chi tiêu quá mức vì Nhơn Hội New City đã bảo vệ bạn về khía cạnh đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.