Golden Star Riverside là một cộng đồng độc quyền cung cấp cho chủ nhà tương lai sự riêng tư và thoải mái mà bạn tìm kiếm. Bạn sẽ có thể trải nghiệm một lối sống ngoại ô trong số các phát triển tiến bộ khác trong thành phố. Để bổ sung cho vị trí lý tưởng của nó, ngôi nhà và cộng đồng rất nhiều này cũng được xây dựng với một chủ đề kiến ​​trúc độc đáo. Do đó, nó là một kiệt tác kiến ​​trúc thực sự sẽ làm hài lòng ngay cả những người mua với hương vị sành điệu nhất. Do đó, bạn có thể đi dạo trong công viên rộng lớn và tận hưởng mùi và màu của cây xanh để chào đón bạn mỗi ngày. Đây là một cơ hội duy để sở hữu một ngôi nhà ngay trung tâm Long an.

Golden Star Riverside Long An cung cấp chủ yếu các lô dân cư có diện tích từ 80 đến 100 mét vuông. Giá bán hiện tại trên mỗi mét vuông là ở mức 12 triệu mỗi mét vuông hoặc lên tới 14 triệu mỗi mét vuông. Do đó, nếu bạn chỉ mua nhiều lô đất, bạn có thể mong đợi giá bắt đầu từ 12 triệu ở đợt đầu tiên. Do đó, bạn có thể trải nghiệm cộng đồng ven biển tốt nhất cho chương trình giá cạnh tranh khi bạn chọn đầu tư vào Golden Star Riverside. Bất chấp những gì nó cung cấp, giá cả cũng cạnh tranh cao ngay cả đối với tiêu chuẩn Long an, đặc biệt là biết quy mô của các lô dân cư được cung cấp.

Nếu bạn quyết định đầu tư vào lô bất động sản rộng 80 mét vuông, bạn sẽ phải trả mức giá 13 triệu mỗi mét vuông. Đối với lô đất nền diện tích lớn hơn, rộng 120 mét vuông, giá sẽ được đưa ra vào khoảng 11,3 triệu. Ngoài ra còn có các chương trình thanh toán khác nhau dành cho những người quan tâm đầu tư vào tài sản riêng của họ tại Golden Star Riverside Đức Hòa Tùy chọn đầu tiên rõ ràng là thông qua thanh toán tiền mặt. Bạn có thể được giảm giá tới 8% nếu bạn thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ khi giữ chỗ.

Mặt khác, cũng có các chương trình tài chính ngân hàng dành cho người mua tiềm năng tại Golden Star Riverside Long An. Bạn phải giải quyết thanh toán 10% tổng giá trọn gói trong năm đầu tiên. Số dư 90% sẽ được ngân hàng tài trợ và phải trả trong vòng 10 đến 15 năm. Với tùy chọn thanh toán linh hoạt, do đó bạn có thể giúp sở hữu một tài sản tại Golden Star Riverside dễ dàng hơn. Phân khu Golden Star Riverside là một công trình tầm cỡ khu vực của Thành Nam và Nam Phong SG. Họ đã cung cấp sự cân bằng giữa thiên nhiên và không gian để biến nơi này thành một nơi ở như không có gì bạn từng thấy ở Long An, hay Việt Nam.

Tham khảo: du an golden star riverside.

Với ý tưởng và chủ đề kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ vùng đất Pháp của Pháp, sống ở Golden Star Riverside giống như được nghỉ hè trong suốt cả năm. Làn gió trong lành từ đại dương và các tiện nghi được thiết kế đẹp mắt sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống cuộc sống xa hoa. Với các điều khoản thanh toán linh hoạt và một loạt các gói để lựa chọn, bạn có thể trải nghiệm tất cả các đặc quyền này mà không gây ra sự khó khăn trong ngân sách của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm lý do để đầu tư vào Golden Star Riverside Long An, bạn có thể xem xét kỹ hơn về vị trí của nó, cũng như các cơ sở và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng trong phân khu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.