Picity High Park cung cấp một sự pha trộn thú vị của các tính năng cộng đồng và tiện ích được thiết kế để phản ánh sự quyến rũ phía nam của dự án. Điểm nổi bật nhất của Picity High Park là số lượng không gian rộng, mở để hưởng thụ cho cư dân. Các cấu trúc, bao gồm sáu tòa tháp dân cư, khối bán lẻ ba tầng, nhà câu lạc bộ và AquaPark, chỉ chiếm 40% toàn bộ dự án, với 60% là không gian mở cho các hoạt động ngoài trời và tán lá phong cảnh.

Cung cấp nhiều không gian mở này thực sự làm cho Picity High Park khác biệt với các cộng đồng dân cư khác trong khu vực. Sự nhấn mạnh vào cuộc sống ngoại ô thoải mái với nhiều không gian mở để vui chơi và đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên là Pi Group đối phó với sự tắc nghẽn ngày càng tăng và sự cô đơn của lối sống đô thị đương đại. Khu vực rộng lớn này có tên chính thức là Picity High Park, Great Lawn, địa điểm hoàn hảo cho các buổi dã ngoại gia đình, các trận đấu bóng đá, tập luyện bóng đá và tất cả các loại hoạt động ngoài trời sẽ mang lại cho gia đình, bạn bè và hàng xóm.

The AquaPark, cơ sở bể bơi Picity High Park, cung cấp nhiều hơn một thiết lập hồ bơi cơ bản. Hồ bơi này không chỉ lớn hơn những gì được thấy trong các phát triển của đối thủ cạnh tranh, mà còn thiết kế cơ sở để hài hòa với các đặc điểm tự nhiên tuyệt đẹp xung quanh nó. Do đó, cư dân chắc chắn sẽ có thời gian sống bơi lội, lội nước hoặc thư giãn trong làn nước mát lạnh với khung cảnh tuyệt đẹp của những tán lá tươi tốt xung quanh. Trên thực tế, AquaPark bao gồm ba hồ bơi: hồ bơi dài 25 mét, hồ sâu hơn dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em dành cho cộng đồng cư dân trẻ tuổi. Gazebos, gian hàng và sàn hồ bơi được thiết kế hấp dẫn bao quanh AquaPark; tất cả đều là những lựa chọn lý tưởng để tận hưởng làn gió mát bên hồ bơi bất cứ lúc nào trong ngày.

Những người đam mê thể hình chắc chắn sẽ thích các cơ sở tập thể dục thể hình, sẽ được bổ nhiệm với các thiết bị hiện đại, hiện đại để sử dụng độc quyền. Đối với những người có hoạt động thể chất yêu thích đang hoạt động, Picity High Park đã chu đáo bổ sung một hoạt động chạy bộ chuyên dụng và an toàn cho các kế hoạch phát triển. Các địa điểm khác để xã hội hóa trong dự án là các phòng chức năng đa năng, nhà câu lạc bộ cho các cuộc tụ họp bên hồ bơi, sân chơi trẻ em và khu vực nướng thịt cho bữa tiệc mùa hè ngoài trời tuyệt vời. Từ khóa: can ho picity high park.

Bên cạnh các tính năng cộng đồng này, Pi Group cũng muốn đảm bảo rằng cư dân của họ sẽ tận dụng tối đa trải nghiệm của Picity High Park. Một nhóm nhân viên Quản lý Tài sản và Bất động sản đáng tin cậy sẽ được giao nhiệm vụ quản lý bảo trì hàng ngày cho toàn bộ dự án và đảm bảo an ninh cho mỗi và mọi thành viên trong cộng đồng. Picity High Park cũng có nguồn điện dự phòng 100% cho các khu vực chung và cung cấp đủ nước nếu các tiện ích này bị gián đoạn. Tất cả các căn hộ có thể được tiếp cận bằng thẻ chìa khóa hiện đại, có hệ thống thông hơi cơ khí riêng cho nhà bếp và nhà vệ sinh, và có vòi phun nước tự động.

Picity là nơi tôn nghiêm của cộng đồng chặt chẽ phát triển mạnh trong tự nhiên, bao trùm từ cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Bạn và gia đình của bạn có thể trải nghiệm không khí thoải mái như nhau trong một cộng đồng chung cư mới với không gian rộng hơn và cây xanh. Một cộng đồng thân thiện với người đi bộ nơi con cái của bạn có thể vui đùa mà không phải lo lắng. Một cái nôi nằm ở vị trí thuận tiện trong vòng vài phút từ các cửa hàng và trung tâm dịch vụ. Picity không có khuyết điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.